TIN TỨC

Danh sách tổng hợp những bài viết tin tức chia sẻ thị trường gạch trong và ngoài nước, các bài viết tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn loại gạch phù hợp với công trình của bạn, các kiến thức thi công gạch, kinh nghiệm sử dụng giúp gạch bền đẹp theo thời gian... 

4 ưu điểm của gạch Inax

Trước đây, cách xây dựng tường truyền thống là sơn bề mặt. Dù có chất lượng sơn có được cải tiến nhưng nó vẫn tồn tại những ngược điểm như dễ phai màu, dễ bị nấm mốc. Chính vì thế một loại vật liệu mới, gạch Inax đã được tạo ra nhằm khác phục những hạn chế này. Đảm bảo bề mặt tường được bảo vệ tốt hơn. Sử dụng gạch Inax hiện nay khá phổ biến trong ốp lát nội và ngoại thất, đặc biệt là trong các công trình lớn.

Lựa chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống sao cho hợp lý?

Nhà ống là một kiểu xây dựng đang đươc nhiều người lựa chọn. Với loại nhà này có cách thiết kế trang trí, cũng như thiết kế khác kiểu nhà chữ L, nhà ở thông thường. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách lựa chọn gạch trang trí mặt tiền nhà ống tùy theo kích thước, diện tích của căn nhà.

Ưu điểm của đá tự nhiên trong việc sử dụng làm đá lát sân vườn

Khi đánh giá tổng thể của một ngôi nhà thì sân vườn cũng là một phần vô cùng quan trọng trong việc quyết định giá trị cho ngôi nhà. Vậy nên, nếu bạn muộn làm cho sân vườn nhà bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua việc lựa chọn đá tự nhiên để làm đá lát sân vườn. Các ưu điểm của các loại đá tự nhiên sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sân vườn của ngôi nhà.

Lý do chọn gạch INAX ốp tường trang trí

Gạch INAX ốp tường là thương hiệu nổi tiếng lâu đời tại Việt Nam. Những ưu điểm nổi bật như độ cứng cao, độ bền cao, mẫu mã gạch đa dạng, thiết kế rõ nét và tinh xảo.

Hướng Dẫn Ốp Gạch INAX Bằng Keo Dán Gạch EGR

Hướng Dẫn Ốp Gạch INAX Bằng Keo Dán Gạch EGR giúp gạch bền bỉ và đảm bảo độ bền. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất của gia đình.

Hướng Dẫn Thi Công Gạch INAX Bằng Vữa

Hướng Dẫn Thi Công Gạch INAX Bằng Vữa giúp người dùng thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất tại nhà. Gạch Inax có độ bền cao và khả năng kháng khuẩn tốt

Ý Tưởng Trang Trí Ngoại Thất Bằng Gạch Inax

Ý Tưởng Trang Trí Ngoại Thất Bằng Gạch Inax giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được mẫu gạch với từng vị trí và không gian giúp ngôi nhà thêm đẳng cấp và sang trọng.

13+ Mẫu Gạch Thẻ Inax Ốp Tường Ngoại Thất Đẹp Và Sang Trọng

13+ Mẫu Gạch Thẻ Inax Ốp Tường Ngoại Thất Đẹp Và Sang Trọng sẽ giúp bạn chọn được một thiết kế phù hợp để tạo điểm nhấn ấn tượng cho công trình của mình.
Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn