GẠCH INAX NỘI THẤT

Gạch INAX nội thất được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền công nghệ Ecocarat Plus. Gạch Ecocarat được làm từ chất liệu đặc biệt là các loại khoáng chất bao gồm hàng triệu vi hạt nhỏ tạo nên rất nhiều mô xốp rỗng. Các mô xốp này có thể thẩm thấu được hơi ẩm, đảm bảo sự cân bằng về độ ẩm trong căn phòng, loại bỏ mùi hôi và giảm thiểu các chất độc hại trong không khí.

Mua ngay Lượt mua: 39
Mua ngay Lượt mua: 42
Mua ngay Lượt mua: 39
Mua ngay Lượt mua: 338
Mua ngay Lượt mua: 397
Mua ngay Lượt mua: 207
Mua ngay Lượt mua: 206
Mua ngay Lượt mua: 204
Mua ngay Lượt mua: 211
Mua ngay Lượt mua: 263
Mua ngay Lượt mua: 250
Mua ngay Lượt mua: 210
Mua ngay Lượt mua: 258
Mua ngay Lượt mua: 297
Mua ngay Lượt mua: 250
Mua ngay Lượt mua: 413
Mua ngay Lượt mua: 246
Mua ngay Lượt mua: 167
Mua ngay Lượt mua: 258
Mua ngay Lượt mua: 230

1. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GẠCH INAX NỘI THẤT

Hiện nay để bắt kịp xu hướng về thiết kế và trang trí nội thất, các loại gạch INAX nội thất rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Nhật Bản là quốc gia luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với dây chuyền công nghệ cao và hiện đại tạo ra những sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm mà gạch truyền thống không có được. Chính vì thế, loại gạch này được những kỹ sư đánh giá cao và được sử dụng phổ biến trong các công trình.

1.1 Cân bằng độ ẩm

Duy trì tính năng hút ẩm trong suốt quá trình sử dụng, cung cấp không khí trong lành cho các thành viên trong gia đình và ngôi nhà. Gạch Ecocarat có lượng hấp thụ/ giải phóng độ ẩm cao gấp khoảng 5 lần so với gạch ốp tường thông thường hoặc sơn truyền thống. Do đó những bức tường sử dụng gạch INAX nội thất sẽ mang đến không gian trong lành và bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

uu-diem-gach-inax-noi-that
Gạch INAX ECP-60NET/QLT-1 giúp cân bằng độ ẩm trong phòng

1.2 Loại bỏ mùi hôi trong nhà

Hút mùi và làm giảm mùi hôi từ rác thải, vật nuôi và nhà vệ sinh là tính năng độc quyền của gạch INAX nội thất. Nhờ có các vi hạt nhỏ tạo nên rất nhiều mô xốp rỗng giúp thẩm thấu mùi hôi và làm giảm mùi khó chịu một cách nhanh chóng. Gạch Ecocarat thích hợp cho những khu vực như phòng ngủ, nơi chăm sóc sức khỏe và chăm sóc thú cưng.

gach-inax-noi-that-loai-bo-mui-hoi-trong-phong
Gạch Ecocarat giúp không khí trong phòng ngủ trong lành

1.3 Giảm thiểu các chất có hại

Những chất có hại đươc sinh ra từ các đồ nội thất hoặc vật trang trí trong căn phòng. Các chất này gây ra các bệnh về đường hô hấp và da liễu, vì vậy gạch Ecocarat là vật liệu hoàn hảo giúp loại bỏ các chất có hại có trong không khí, cải thiện không khí trong lành để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

cac-chat-co-hai-duoc-lam-giam-khi-dung-gach-inax-noi-that
Các thành viên trong gia đình đcược sống trong môi trường trong sạch và lành mạch

1.2 Dễ dàng vệ sinh

Gạch INAX nội thất được sản xuất bằng công nghệ Ecocarat Plus nên có tính năng dễ dàng vệ sinh và làm sạch vết bẩn hơn các loại gạch Ecocarat thông thường. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là không tiếp xúc được với nước vì vậy nó không phù hợp vợi vị trí ướt nước và dính bẩn.

2. TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GẠCH INAX NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ

Chắc hẳn lựa chọn gạch INAX nội thất để tô điểm cho không gian phòng ngủ là điều không quá xa lạ đối với nhiều người. Phòng ngủ là không gian thư giãn, nghỉ ngơi giúp mọi người lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó khí lựa chọn gạch INAX nội thất cho phòng ngủ phải mang lại cảm giác thoải mái cũng như tính thẩm mỹ cho không gian. Vậy chọn gạch ốp tường cho phòng ngủ phải đảm bảo tiêu chí nào?

2.1 Chất liệu

Gạch INAX nội thất được sản xuất bằng công nghệ Ecocarat có tính năng chống ẩm và loại bỏ mùi hôi nhanh chóng nên được nhiều người sử dụng để ốp phòng ngủ. Với chất liệu đặc biệt là loại khoáng chất bao gồm hàng triệu vi hạt nhỏ tạo nên nhiều mô xốp rỗng.

2.2 Cách âm và chống nóng tốt

Gạch ốp phòng ngủ có khả năng cách âm tốt, giúp không gian phòng ngủ yên tĩnh. Loại gạch Inax hấp thụ nhiệt tốt và thoát nhiệt nhanh mang lại sự thoải mái khi nghỉ ngơi.

gach-inax-noi-that-co-kha-nang-cach-am
Cách âm phòng ngủ là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn gạch ốp tường

2.3 Tiết kiệm chi phí

Nhờ những ưu điểm nổi bật nên gạch Ecocarat có độ bền cao và là vật liệu hoàn hảo để thay thế sơn truyền thống. Vì vậy gạch có tuổi thọ lâu dài và hạn chế chi phí phát sinh.

Trên đây là những điểm nổi bật của gạch INAX nội thất phòng ngủ thư giãn. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để giúp không gian phòng ngủ của mình luôn ấm cúng, thoải mái.

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn