Dự án giao xứ Đông Quang đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12

Thứ 7,25/03/2023

Administrator

607

Gạch INAX được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản được ốp toàn bộ bên ngoài nhà tạo điểm nhấn bên trong ngôi nhà. Gạch có màu sắc tự nhiên mang đậm phong cách cổ xưa. Dòng gạch này có khả năng chống nấm mốc vô cùng hiệu quả, chống thẩm tốt. Phần bề mặt gồ ghề giúp gạch có khả năng hấp thụ nhiệt và chống tia UV tạo bóng mát ra xung quanh ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

CÔNG TRÌNH GIÁO XỨ ĐÔNG QUANG ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN QUÁ, PHƯỜNG ĐÔNG THUẬN HƯNG, QUẬN 12

INAX-255/VIZ-2 & INAX-255/VIZ-4 & INAX-255/VIZ-7 (VIZ COLOR)

Việc ứng dụng gạch INAX Việt Nam vào trong ốp tường sẽ giúp không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn và dễ dàng trong việc lau chùi. Với đường nét sắc nét đến từ chi tiết sẽ tạo cho không gian vô cùng sang trọng và tinh tế. Có thể thấy, dòng gạch ốp lát này được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như thích hợp với mọi không gian. Công nghệ ánh kim Shinju Luster làm gia tăng độ bóng mịn cho bề mặt, tăng cường khả năng chống trầy, chống bám bẩn, chịu nhiệt và nâng cao tối đa hiệu quả làm sạch. Hạn chế các tác động bụi bám làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và độ bền của gạch trang trí.

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-1.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-10

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-11.jpg

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-13.jpg

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-2.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-3.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-4.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-5.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-6.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-7.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-8.png

 

cong-trinh-giao-xu-dong-quan-quan-12-9.png

 

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho tổ ấm của mình nhé. Nếu bạn cần tìm địa chỉ cung cấp gạch chất lượng thì hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX để có cơ hội trải nghiệm mua hàng chất lượng. Luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc xây dựng tổ ấm trong mơ thành hiện thực, Gạch Kiến Trúc Inax thấu hiện những lo lắng và băn khoăn của bạn. Hãy để chúng tôi cùng bạn trong việc xây dựng và bảo vệ tổ ấm trong mơ.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn