Dự án nhà phố số 7 đường số 7, phường Phú Thuận, quận 7

Thứ 3,19/07/2022

Administrator

642

Gạch INAX đứng đầu trong danh sách các loại vật liệu ốp gạch. Với nhiều ưu điểm vượt trội như độc đáo lạ mắt, chất liệu cứng, bền đẹp và không mất màu theo thời gian. Công nghệ mới nên gạch có khả năng chống rêu mốc sinh trường và phát triển trên bề mặt. Khả năng tạo bóng râm và chống tia UV hiệu quả. Không những thế về lâu dài sử dụng gạch INAX ốp tường còn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa hằng năm so với sơn tường truyền thống.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ SỐ 7 ĐƯỜNG SỐ 7, PHƯỜNG PHÚ THUẬN, QUẬN 7

INAX-1525/EAC-1 (EARTH COLOR BORDER) - INAX-255/VIZ-3 (VIZ COLOR)

Thô mộc như âm thanh của đất, hài hòa với môi trường là tiêu điểm cùa thiết kế này. Màu sắc và bề mặt tự nhiên phù hợp cho nhà tư nhân và villa. Ba gam màu được kết hợp trên vỉ gạch. Gạch INAX Việt Nam được đánh giá cao về cả mẫu mã và chất lượng khi sử dụng cho ngoại thất. Đây chính là xu hướng thiết kế nhà ở hiện đại và hoàn hảo cho nhà ở. Mỗi gam màu được sử dụng đều toát lên sự tối giản và mang đậm tính yêu thiên nhiên. Sự sang trọng cùng những tiện ích trong 1 không gian thông thoáng là những điều mà người dùng muốn hướng đến cho ngôi nhà của mình.

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-1.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-10.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-11.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-12.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-2.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-3.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-4.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-5.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-6.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-7.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-8.png

 

cong-trinh-nha-pho-so-7-duong-so-7-phuong-phu-thuan-quan-7-9.png

 

Với chất lượng và kiểu dáng đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà thì sử dụng gạch INAX ốp tường là lựa chọn thông minh giành cho các công trình xây dựng. Không những phù hợp với phong cách hiện đại, sinh hoạt của người Việt. Gạch Inax còn chiếm ưu thế về mẫu mã đa dạng tạo điểm nhấn ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Qúy khách đang có nhu cầu lựa chọn gạch để trang trí cho tổ ấm thì hãy ghé qua Gạch Kiến Trúc INAX để có cơ hội trải nghiệm mua sắm thú vị. Hi vọng với những bức hình thực tế trên đây góp phần giúp bạn có hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hãy đồng hành cùng Gạch Kiến Trúc INAX để cập nhật những thông tin bổ ích nhé !

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn