Dự án nhà phố quận Bình Thạnh

Thứ 3,19/07/2022

Administrator

859

Gạch INAX không chỉ sở hữu độ bền cao, chống ẩm mốc, có giá trị sử dụng cao mà còn mang tính thẩm mỹ tuyệt vời. Vì vậy, trong thực tế gạch ốp tường Inax được áp dụng cho rất nhiều công trình. Dù là ốp lát ngoại thất hay nội thất thì sản phẩm vẫn đảm bảo hội tụ đủ tính thẩm mỹ, độ bền cũng chất lượng.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH 

INAX-20B/STB-1; INAX-20B/STB-2 ( STRIPE BORDER ) - INAX-HAL-20BR/HB-7 (HOSOWARI BORDER)

Lấy ý tưởng từ kiến trúc truyền thống Nhất Bản trong  trang trí tường và trần nhà. STRIPE BORDER mang đến cảm giác thư thái, hài hòa với kiến trúc xung quanh cả ngoại thất và nội thất. Mỗi mã gạch bao gồm 2 kiểu phối khác nhau, giúp cho khách hàng tùy chỉnh theo ý muốn, tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng cho mỗi công trình. Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế về gạch Inax ngay dưới đây.

>>>> Tham khảo những mẫu gạch INAX nhập khẩu bán chạy nhất tại Gạch Kiến Trúc INAX <<<<

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-1.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-2.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-10.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-4.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-5.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-6.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-7.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-8.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-binh-thanh-9.png

Không chỉ được sử dụng để ốp cho nhà ở, gạch INAX còn được ứng dụng để lắp đặt cho các công trình lớn. Với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao, đầy đủ mẫu gạch từ gạch INAX Việt Nam, gạch INAX ốp tường, gạch INAX nhập khẩu và gạch INAX hồ bơi... Liên hệ ngay Gạch kiến trúc INAX để được nhân viên hỗ trợ lựa chọn mẫu gạch ưng ý nhất.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn