Dự án nhà phố đường số 10E, phường An Phú, quận 2

Thứ 3,19/07/2022

Administrator

707

Có thể nói, mỗi mẫu sản phẩm gạch INAX đều gói ghém những nét tinh hoa trong văn hóa truyền thống Nhật Bản. Mỗi viên gạch đều sở hữu cấu trúc và sắc tố tinh xảo, lấy cảm hứng từ vạn vật thiên nhiên, tượng trưng cho bốn mùa lâu chuyển. Vẻ đẹp của những thứ không hoàn hảo và vô thường, mang đến cho không gian ứng dụng vẻ đẹp bình yên, mộc mạc đến nao lòng người dùng.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ ĐƯỜNG SỐ 10E, PHƯỜNG AN PHÚ, QUẬN 2

INAX-40B/RB-1; INAX-40B/RB-3 (R-BORDER) - INAX-255/VIZ-1 (VIZ COLOR)

Thiết kế độc đáo này mô phỏng chân gạch dạng ống. Với những góc gạch thô ráp, mẫu gạch toát ra sức mê hoặc của thế giới cổ xưa. Dù đặt ngang hay dọc, những thiết kế gạch Mosaic này đều đem đến sức cuốn hút cho công trình với các họa tiết lượn sóng và vẻ ngoài gồ ghề. Không chỉ có hình thức bên ngoài, gạch Inax còn sở hữu chất lượng bền bỉ với thời gian. Gạch INAX Việt Nam có khả năng chống thẩm, chống tia cực tím, chống chay, chống trầy xước, bền màu và dễ lau chùi.

cong-trinh-nha-pho-quan-2-1.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-10.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-2.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-3.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-4.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-5.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-6.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-7.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-8.png

 

cong-trinh-nha-pho-quan-2-9.png

Hi vọng với những hình ảnh thực tế về các mẫu gạch Inax mà chúng tôi gửi đến, quý khách hàng đã có thêm nhiều lựa chọn để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Gạch Kiến Trúc INAX tự hào là đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng xây dựng ngôi nhà mơ ước thành hiện thực, mang đến cho bạn những giá trị sống đích thực với không gian sống tuyệt đẹp.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn