Dự án nhà phố 192 Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội

Thứ 7,08/04/2023

Administrator

711

Gạch INAX trải qua quá trình sản xuất chặt chẽ và được nung ở nhiệt độ cao. Từ đó, gạch có khả năng chịu lực nén và va đập cơ học rất tốt, có độ bền bỉ cao. Ngoài ra, gạch còn có khả năng chống thẩm tốt do đó mưa gió không ảnh hưởng đến bề mặt ốp, tránh được sự phát triển của nấm, ẩm mốc hay rêu. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn mà còn là một đầu tư có hiệu quả về chi tiêu.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 192 YÊN PHỤ, QUẬN TÂY HỒ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

INAX-355/EAC-2; INAX-355/EAC-4 (EARTH COLOR BORDER) & INAX-40B/SLT-2 (SLIT)

Sự khác biệt giữa gạch INAX Việt Nam và các loại gạch khách hiện nay đó là công nghệ sản xuất gạch. Không giống với những loại gạch thông thường, gạch INAX được ứng dụng công nghệ Micro Guard giúp gạch có khả năng từ làm sạch bề mặt, với công nghệ này bề mặt gạch gồm nhiều hạt siêu nhỏ silica linh hoạt có khả năng phá vỡ kết nối giữa các bụi bẩn và bề mặt của gạch. Vì vậy bụi bẩn hoặc các vết bẩn sẽ không thể nào bám trên bề mặt gạch. Nhờ có khả năng đặc biệt này mà gạch INAX luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các công trình có quy mô lớn lẫn giá trị cao, về giá trị lâu dài sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc để bảo trì bề ngoài công trình, giúp nó luôn bền đẹp sáng bóng với thời gian.

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-1.png

 

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-2.png

 

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-3.png

 

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-4.png

 

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-5.png

 

nha-pho-192-yen-phu-quan-tay-ho-thanh-pho-ha-noi-6.png

 

Ngay nay, xu hướng sử dụng gạch INAX để ốp ngoại thất cho nhà ở dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, khách hàng cần cẩn thận vì hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm giả với chất lượng thấp. Nếu bạn đang cần tìm gạch để trang trí cho nhà ở thì hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX. Với châm ngôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, chúng tôi cung cấp gạch INAX đến các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây nhé. Còn chần chừ gì nữa nhanh tay nhấc máy gọi ngay tới hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn