Dự án nhà phố 107 Võ Thị Sáu, phường 6, quận 3

Thứ 3,19/07/2022

Administrator

813

Mỗi viên gạch INAX đều gói trọn tinh hoa văn hóa Nhật Bản thể hiện được sự yêu thiên nhiên và lối sống giản dị của con người. Từng viên gạch đều sở hữu kết cấu lẫn màu sắc vô cùng tinh tế, lấy cảm hứng từ thiên nhiên và sự chuyển đổi giữa 4 mùa luân chuyển. Tạo không gian một vẻ đẹp yên bình, mộc mạc và chạm đến trái tim người dùng.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 107 VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 6, QUẬN 3

INAX-HAL-20BR/HB-3 (HOSOWWARI BORDER RANDOM)

Để tiếp nối cho thành công đó và mang lại một chất liệu mới cho ngành thiết kế và xây dựng, dòng gạch Hosowari Border Random ra đời, với những viên gạch có vát cắt được sắp xếp ngẫu hứng, khiến dòng gạch HB với đã đẹp nay trở nên độc đáo hơn. Gạch có bề mặt bóng, mịn và có khả năng chống trầy xước được chế tạo bởi công nghệ ánh kim, có cơ chế tự làm sạch.

>>> Tham khảo những mẫu gạch INAX nhập khẩu đang được bán tại đây <<<

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-1.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-10.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-11.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-2.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-3.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-4.jpg

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-5.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-6.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-7.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-8.png

 

cong-trinh-nha-pho-vo-thi-sau-phuong-6-quan-3-9.png

Việc xây nhà là chuyện lâu dài bạn sẽ ở đó hàng ngày nên việc đầu tư lúc đầu là việc nên làm. Lựa chọn loại gạch chất lượng giúp ngôi nhà có độ bền cao, chống chịu nhiệt tốt chống lại tia UV hấp thụ ánh sáng tạo sự mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Sử dụng gạch kiến trúc INAX không chỉ giúp không gian sống trở nên hiện đại mà còn giúp ngôi nhà luôn bền đẹp theo năm tháng mà không sợ những tác động của ngoại lực làm giảm đi vẻ đẹp của ngôi nhà. Nếu bạn quan tâm đến gạch Inax mà chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy ghé ngay Gạch Kiến Trúc INAX. Đơn vị phân phối gạch và phụ kiện ốp gạch uy tín chất lượng với mức giá hợp lý. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn