Dự án hội dòng mến thánh giá Thủ Đức Cộng Đoàn Hoàng Mai

Thứ 7,25/03/2023

Administrator

651

Gạch INAX sở hữu tính thẩm mỹ cao. Công nghệ sản xuất gạch là công nghệ ánh kim cho bề mặt gạch trở nên bóng mịn, đẹp và bắt mắt. Không chỉ thế, công nghệ này còn giúp bề mặt của gạch không bị trầy xước. Đồng thời gạch có độ bền cao, chống chịu mọi tác động của thời tiết giúp bảo vệ tổ ấm của bạn.

CÔNG TRÌNH HỘI DÒNG MẾN THÁNH GIÁ THỦ ĐỨC CỘNG ĐOÀN HOÀNG MAI

INAX-355/VIZ-1N & INAX-355/VIZ-2N & INAX-355/VIZ-3N & INAX-355/VIZ-6N (VIZ COLOR)

Xu hướng mới trong thiết kế và trang trí nhà ở bây giờ là sử dụng gạch INAX Việt Nam để ốp tường cho một khu vực nhất định. Những viên gạch Inax được lát đúng vị trí sẽ không chỉ tô điểm mà còn giúp căn nhà trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Chất lượng mặt bằng chung của gạch Inax luôn được đánh giá cao về bề mặt, nhiều tính năng hấp dẫn cũng như đa dạng về màu sắc, mẫu mã và sử dụng cho đa dạng mục đích khác nhau. Với nhiều màu sác khác nhau, gạch dễ dàng phối hợp với nhau tạo thành một ngôi nhà độc đáo và nổi bật. Công nghệ chống bám bẩn Micro Guard giúp bề mặt không ẩm ướt hoặc thấm nước do trời mua gây ra. Đồng thời, tính năng chống UV của gạch Inax đã phát huy được khả năng tốt của mình giúp không gian nhà trở nên mát mẻ.

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-1.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-10.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-11.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-12.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-2.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-3.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-4.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-5.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-6.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-7.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-8.png

 

con-trinh--hoi-dong-men-thanh-gia-thu-duc-9.png

 

Với nhiều ưu điểm nổi bật nếu tính đến kinh tế thì chi phí sử dụng cho gạch Inax khá cao chưa kể đến chi phí bảo trì sau thời gian dài sử dụng. Nhưng xét về độ bền, tính thẩm mỹ thì mặc dù có mức giá cao hơn những vật liệu khác thì loại gạch ốp tường này vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tùy từng không gia như phòng ngủ, phòng tắm hay phòng khác mà mỗi sản phẩm được thiết kế riêng biệt giúp người dùng có thể tôn lên sự sang trọng, cuốn hút cho gia đình mình. Nếu bạn có nhu cầu mua gạch Inax thì hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX để được hỗ trợ nhanh nhất. Cam kết tất cả sản phẩm đều chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo nhé!

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn