Dự án Giáo Xứ Long Đại 282 Long Đại. phường Long Phước, quận 9

Thứ 7,25/03/2023

Administrator

734

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với cơ chế tạo ra lớp phủ gồm các phân tử nước, gạch INAX giúp loại bỏ vết bẩn, vết ố màu bám lên từ phần gạch. Sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng cho những khu vực chịu khắc nghiệt như mưa, nắng, bão giúp bảo vệ ngôi nhà và các thành viên được an toàn.

 

CÔNG TRÌNH GIÁO XỨ LONG ĐẠI 282 LONG ĐẠI, PHƯỜNG LONG PHƯỚC, QUẬN 9

INAX-255/VIZ-1 & INAX-255/VIZ-2 & INAX-255/VIZ-3 (VIZ COLOR)

Gạch INAX Việt Nam nằm trong bộ sưu tập Viz Color của thương hiệu INAX. Sự phong phú trong từng thiết kế khiến gach phù hợp với mọi kiến trúc và nhu cầu của người dùng. Vẻ đẹp tinh tế, độc đáo chính là điểm nhấn ấn tượng tô điểm vẻ đẹp cho công trình. Nhờ những ưu điểm nổi bật như độ bền cao, chống chịu tác nhân của môi trường. Đồng thời, với các công nghệ được ứng dụng khi sản xuất gạch giúp gạch luôn bóng mịn, hạn chế bụi bẩn và ố vàng đem đến cho người dùng một không gian sống trong lành và an toàn hơn.

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-1.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-10.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-11.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-12.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-2.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-3.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-4.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-5.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-6.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-7.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-8.png

 

cong-trinh-giao-xu-long-dai-quan-9-9.png

 

Gạch INAX ốp tường hiện nay là giải pháp giúp ngôi nhà luôn sáng mới và bền bỉ. Sử dụng loại gạch này vừa giúp bản vệ ngôi nhà khỏi tác động từ bên ngoài, vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp gạch INAX với chất lượng và mức giá khác nhau. Khách hàng cảm thấy phân vân không biết nơi mình chọn mua có phải chính hãng không. Đừng lo lắng, hãy ghé ngay Gạch Kiến Trúc INAX để chúng tôi tư vấn cho bạn những mẫu gạch phù hợp với nhu cầu và sở thích. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy để chúng tôi mang đến giải pháp vật liệu tốt nhất phục vụ quý vị.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn