Dự án công trình nhà ở ốp gạch INAX-355/EAC-1 và INAX-355/EAC-3

Thứ 7,25/03/2023

Administrator

591

Gạch INAX là một loại gạch thẻ ốp tường cao cấp, có xuất xứ từ Nhật Bản, với khả năng chịu lực và nén lực đàn hồi tốt, đảm bảo cho bề mặt tường luôn được chắc chắn, bảo vệ tường và tạo tính thẩm mỹ vô cùng lớn. Từng viên gạch đều sở hữu kết cấu và màu sắc tinh tế, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tượng trưng cho 4 mùa luân chuyển.

CÔNG TRÌNH NHÀ Ở ỐP GẠCH INAX-355/EAC-1 VÀ INAX-355/EAC-3

INAX-355/EAC-1 & INAX-355/EAC-3 (EARTH COLOR BORDER)

Có thể nói, mỗi sản phẩm gạch INAX Việt Nam đều gói gọn tinh hoa văn hóa Nhật Bản. Với ưu điểm nhẹ, bền đẹp theo thời gian, chống nấm mốc rất hiệu quả trong từng viên gạch giúp ngôi nhà được bảo vệ khỏi những tác nhân bên ngoài. Dùng gạch để trang trí nhà về lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, gạch Inax mang đến độ bền lâu dài, bảo vệ công trình khỏi các tác nhân ngoại cảnh như chống tia tử ngoại, chống thẩm, chống xước, chống hóa chất và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt sẽ giúp không gian nhà bạn biến hóa theo từng khoảnh khắc, giảm thiểu sự trùng lặp đơn điệu nhằm mang đến cảm giác hài hòa thư thái cho gia đình giữ bề bộn, lo toan của cuộc sống.

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-1.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-10.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-11.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-12.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-2.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-3

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-4.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-5.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-6.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-7.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-8.png

 

du-an-cong-trinh-nha-o-tai-hcm-9.png

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán gạch Inax ốp lát uy tín nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Việc lựa chọn bất kỳ một địa chỉ nào không khó nhưng lựa chọn được đơn vị uy tín là điều khiến khách hàng trăn trở. Hãy tham khảo ngay Gạch Kiến Trúc INAX để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Dòng gạch này được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng bởi chất lượng sản phẩm rất tốt, độ bền cao. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích chi bạn khi tìm hiểu về ảnh thực tế của gạch Inax. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay cho mình những mẫu gạch ưng ý nhất nào.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn