Dự án công trình Hotel Gia Bảo sử dụng gạch INAX-255/PPC-11

Thứ 7,08/04/2023

Administrator

668

Gach INAX được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên có bề mặt bóng đẹp, cứng và mịn nên chống xước và có thể tự làm sạch. Không những thế, gạch còn có mẫu mã và màu sắc đa dạng. Bởi vậy mà người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn để làm đẹp cho tổ ẩm của mình.

CÔNG TRÌNH HOTEL GIA BẢO SỬ DỤNG GẠCH INAX-255/PPC-11

INAX-255/PPC-11 (PASTEL PLAIN COLOR)

Việc sử dụng gạch INAX với màu sắc nhạt, dịu nhẹ cùng thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế, nét tao nhã riêng biệt cho công trình của bạn. Sắc thái màu Pastel của gạch tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng cho công trình, dòng gạch được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản. Gạch INAX có độ bền cao, tránh được các tác nhân từ bên ngoài tác động trực tiếp của nhà bạn. Nhất với thời tiết của nước ta, nóng ẩm mưa nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn nếu như không có biện phát cụ thể. Việc sử dụng gạch ốp lạt ngoại thất là phương pháp hoàn hảo bảo vệ bức tường nhà bạn khỏi các tác động từ các yếu tố bên ngoài hạn chế được các tình trạng nấm mốc, các khung xuống cấp, giúp kéo dài và tăng tuổi thọ cho công trình.

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-1.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-10.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-2.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-3.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-4.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-5.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-6.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-7.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-8.png

 

anh-thuc-te-cong-trinh-hotel-gia-bao--su-dung-gach-inax-255-ppc-11-9.png

 

Việc sử dụng gạch INAX để ốp tường dần trở thành xu hướng phổ biến. Vừa giúp bảo về ngôi nhà khỏi những tác nhân của môi trường vùa giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp. Đồng thời, gạch có tính kháng khuẩn cao dựa trên công nghệ hiện đại giúp gạch có tuổi thọ cao. Nếu bạn quan tâm đến các mẫu INAX cao cấp thì hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX để được hỗ trợ sớm nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những mẫu gạch và màu sắc phù hợp. Đồng hành cùng bạn trong việc hoàn thiện tổ ấm là trách nhiệm của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn