Dự án công trình chung cư ốp gạch INAX-355/EAC-4

Thứ 3,19/07/2022

Administrator

740

Xu hướng sử dụng gạch INAX để ốp khu vực ngoại thất đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Điều này không chỉ góp phần bảo vệ công trình trước những tác động của môi trường mà còn giúp nhà ờ trở nên sang trọng và hiện đại. Những ưu điểm vượt trội của loại gạch này sẽ hạn chế tình trạng ố vàng, phai màu hay bị bám bẩn theo thời gian.

CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ ỐP GẠCH INAX 

INAX-355/EAC-4 (EARTH COLOR BORDER)

Việc lựa chọn gạch có màu sắc phù hợp sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế và sở thíc mà bạn muốn hướng đến. Với những hộ gia đình yêu thích những thiết kế giản dị thì việc lựa chọn gạch Inax để trang trí khá bền đẹp. Sử dụng những mẫu gạch này sẽ giúp cải thiện diện tích trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Lấy ý tưởng từ thiên nhiên nên gạch INAX mang vẻ đẹp của những điều bất toàn, vô thường, không gian yên bình, mộc mạc chạm đến trái tim người dùng.

cong-trinh-chung-cu-op-gach-inax-1.png

 

cong-trinh-chung-cu-op-gach-inax-2.png

 

cong-trinh-chung-cu-op-gach-inax-4.png

 

Hi vọng với những hình ảnh thực tế trên khách hàng đã có thể cảm nhận rõ những điểm nổi bật của gạch INAX Việt Nam và có thêm nhiều lựa chọn cho trang trí tổ ấm của mình. Xây dựng nhà ở ngày một phù hợp và hiện đại là những tiêu chí mà người dùng hướng đến. Và gạch INAX là giải pháp giúp không gian ngôi nhà trong mơ trở thành hiện thực, mang lại cho bạn những giá trị đích thức của cuộc sống với không gian đẹp. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:

Xin chào quý khách !

Tôi là Administrator, hiện đang là chuyên viên tư vấn về gạch kiến trúc INAX thuộc tập đoàn Lixil. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về việc lựa chọn các loại gạch kiến trúc Inax phù hợp với nhu cầu của quý khách. 

Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn