Dự án công trình biệt thự sử dụng gạch INAX-1525/EAC-4

Thứ 7,08/04/2023

Administrator

738

Sản phẩm gạch thẻ INAX có rất nhiều công dụng và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Lý do là vì khả năng chịu lực tốt cũng như độ thẩm mỹ cao. Với họa tiết bắt mắt, độc đáo sử dụng để ốp tường tạo nên điểm nhấn. Thiết kế chân gạch đuôi cá giúp ngăn chặn được tình trạng gạch rơi vỡ gây mất thẩm mỹ.

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ SỬ DỤNG GẠCH INAX-1525/EAC-4

INAX-1525/EAC-4 (EARTH COLOR BORDER)

Gạch INAX sở hữu kết cấu và màu sắc tinh tế, lấy cảm hứng thiên nhiên, tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với cơ chế tạo ra lớp phủ gồm các phân tử nước, loại bỏ vết bẩn, vết ố màu bám lên từ phần gạch. Gạch INAX được khuyến khích sử dụng ở những khu vực chịu sự khắc nghiệt của môi trường. Gạch INAX được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ, mang đến vẻ đọe thời thường được lòng các nhà thầu xây dựng công trình lớn.

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-1.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-2.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-3.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-4.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-5.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-6.png

 

biet-thu-nha-pho-su-dung-gach-inax-1525-eac-4-7.png

 

Không phải tự nhiên mà gạch INAX lại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng cao ứng dụng nhiều công nghệ nổi bật. Vì vậy, nó được sử dụng cho các khu vực ngoại thất hoặc nội thất. Trên đây là những hình ảnh về công trình thực tế mà chúng tôi đã cung cấp sản phẩm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có cái nhìn thực tế về loại gạch này. Nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần tư vấn lựa chọn sản phẩm hãy liên hệ với Gạch Kiến Trúc INAX để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ:
Copyright © 2022 - Gạch Kiến Trúc INAX. All rights reserved. Design by i-web.vn